ภูแก่งรีสอร์ท แก่งกระจาน
 


หน้าแรก ภูแก่งรีสอร์ท

บ้านพักของภูแก่งรีสอร์ท

บ้านภูแก่ง

บ้านภูพญาไม้

บ้านกาสลอง

บ้านชมวิว

เต้นท์พักริมน้ำ

กิจกรรม@ภูแก่ง

กิจกรรมที่แก่งกระจาน

โปรแกรมแนะนำ


 

 
  บ้านพัก แก่งกระจาน
บ้านพักของภูแก่งรีสอร์ท มีพื้นที่อยู่ติดกับแม่น้ำเพชรบุรี มีทั้งหมด 4 รูปแบบรวม 11 หลัง บ้านทุกหลังเน้นความสะดวกสบาย สะอาด และราคาไม่แพง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น และตู้เย็น บ้านพักภูแก่งรีสอร์ท อยู่ในบรรยากาศริมน้ำและกลางสวนที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย อยู่ในโซนที่ไม่พลุกพล่าน ดังนั้นจึงให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวที่ลูกค้าจะพักผ่อนได้อย่างสบายๆ ไม่อึดอัด โดยมีรูปแบบบ้านพักแนะนำ ดังนี้
บ้านภูแก่ง   บ้านภูแก่ง มีทั้งหมด 8 หลัง ภายในสะอาด กว้างขวาง สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้ง แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น และตู้เย็น ราคาคืนละ 1,600 บาท อ่านต่อ

บ้านพัก แก่งกระจาน   บ้านภูพญาไม้ มี 1 หลัง ภายในสะอาด กว้างขวาง สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้ง แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น และตู้เย็น ราคาคืนละ 1,000 บาท อ่านต่อ

บ้านพัก แก่งกระจาน   บ้านกาสลอง มี 1 หลัง ภายในมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายในสะอาด กว้างขวาง สามารถเข้าพักได้ห้องละ 6 ท่าน รวม 12 ท่าน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้ง แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น และตู้เย็น ราคาคืนละ 5,500 บาท อ่านต่อ
บ้านพัก แก่งกระจาน   บ้านชมวิว มี 1 หลัง ภายในมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายในสะอาด กว้างขวาง สามารถเข้าพักได้ห้องละ 6 ท่าน รวม 12 ท่าน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้ง แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น และตู้เย็น ราคาคืนละ 5,500 บาท อ่านต่อ
  ภูแก่งรีสอร์ท มีบริเวณลานกางเต้นท์ ริมแม่น้ำเพชรบุรี ให้นักท่องเที่ยวผู้ชื่นชอบในการพักสไตล์แคมป์ปิ้ง สามารถเข้ามาใช้บริการได้ โดยนักท่องเที่ยวต้องนำอุปกรณ์เครื่องนอนมาเอง มีค่าบริการ ท่านละ 150 บาท อ่านต่อ
เที่ยว แก่งกระจาน   นักท่องเที่ยวที่เข้าพักในบ้านพักของ ภูแก่งรีสอร์ท รวมถึงบริเวณลานกางเต้นท์ ทางภูแก่งรีสอร์ท เขื่อนแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี มีบริเวณพื้นที่ให้ปรุงอาหาร และอุปกรณ์เครื่องครัวให้เช่าบริการ และมีเสื้อชูชีพให้บริการ สำหรับลูกค้าทุกท่าน
 
ภูแก่งรีสอร์ท แก่งกระจาน นอกจากให้บริการที่พัก ลานกางเต้นท์ ท่านสามารถเล่นน้ำ ล่องเรือยาง เที่ยวชมทะเลหมอก นั่งเรือเที่ยวชมภายในเขื่อน และยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทรศัพท์ 089-548-2350 , 091-224-2249 สำรองที่พักล่วงหน้า โอนเงินเข้าบัญชี คุณณัฏฐนิช จิตรวศินกุล ธนาคารกรุงไทย สาขาท่ายาง บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 704-1-30500-7
เพื่อสุขภาพของผู้เข้าอาศัย ทางบ้านพักของภูแก่งรีสอร์ท ไม่อนุญาติให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าไปในห้องพัก
ภูแก่งรีสอร์ท
เขื่อนแก่งกระจาน ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170
โทรศัพท์ 089-548-2350 , 091-224-2249